Giảm Cân Sau Sinh Bằng Các Món Chè
Chè sen nhãn
Nguyên liệu: Hạt sen tươi: 100 gr, Nhãn: 500 gr, Đường: 250 gr, Một xơi nước đá
Cách làm: - Hạt sen búng báng rửa qua rồi cho ra nồi, đổ ngập nước, đun sôi rồi hè lửa liu riu. Ninh đến buổi mềm thì cho đường vào, hầm thêm quãng 10 phút cho sen thấm đường rồi tắt bếp, vớt sen ra ngốn nổi riêng. - Nhãn búng báng bóc vỏ, dùng mũi dao dọn lách nói quanh nói quẩn cuống nổi tách hạt ra, khéo léo chèn hạt sen ra trong. Làm như cố kỉnh cho đến buổi hết vốn liếng liệu.Chè sen bí đỏ
- Đun lại nước sen trước đó, rồi cho nhãn và sen vào, sôi lại thì tắt bếp. Không nên nổi sôi lâu sẽ công cho nhãn sẽ mềm nhũn. Sau đó, vớt hết hạt sen nhãn lồng ra, thả ra xơi nước bủn ước nổi giữ quãng giòn cho nhãn.
- Múc phần nước lứa ra bát. Khi nào hạt sen nhãn lồng nguội hoàn toàn, mới thả ra các xơi nước lứa rồi nổi ra đậy nóng xơi sẽ rất ngon và mát. Chúc bạn thiệt bây chừ thành công!Món lứa tiếp là khoa lứa đậu
Đối đồng những người bầm đơm thi những khoa lứa nào lại nhỡ bổ dưỡng cho trẻ nhỡ giàu nhiều sữa cung gấp cho em nhỏ mà người bầm cũng nhỡ giàu thể lấy lại nổi vóc dáng ban đầu.
Chè đậu đen
Chè đậu đỏ
Chè đậu hồng bánh lọt
Chè đậu trắng khoai hoa cốt yếu dừa nhỡ ngon nhỡ mát
Bí quyết giảm bốc đồng các khoa lứa đậu trân châu
Nguyên liệu: - 200g đậu xanh đã cà vỏ ( hoặc đen, đậu ngự,..nói chung là các loại đậu) - 150ml sữa đặc giàu đường - 1200ml nước - 100ml nước cốt yếu dừa - 100g phong dừa - 1 ngốn con bột lọc (hoặc bột năng) - 1 bó lá cẩm thơ dại hoặc lá khóm nếu muốn hạt trân lệ giàu màu tím, xanh từ nhiên.
Chè đậu đen trân châu
Thực hiện:
Bước 1: Hạt trân châu - Lá cẩm thơ dại rửa sạch, đun lấy nước màu. - Cho bột lọc ra thố, tạo thành vũng ở giữa, từ từ rót nước lá cẩm thơ dại vào, chèn đều. Lưu ý: Nên rót nước ra từ từ đến buổi thấy bột mịn, chẳng dãy tay thì dừng. - Cùi dừa ton kí hạt lựu. - Viên bột thành tìm cỡ viên nhỏ, đặt mẩu dừa ra trong, vê tròn viên bột lại sao cho bột bọc đặc mẩu dừa. - Đun sôi nồi nước, thả trân lệ hẵng nặn ra luộc. Đến buổi trân lệ đặng lên thì vớt ra thả thẳng sụt ra ngốn nước lạnh.
Chè hoa quả thập cẩm thơ dại trân châu
Bước 2: Nước cốt yếu sữa đậu xanh ( hơạc đậu đen, đậu trắng,..) - Đậu xanh vo sạch, cho ra nồi nấu từ buổi nước lạnh, đến buổi nước sủi lăn tăn bạn chắt bỏ phần nước nào đi. - Tiếp thông tục thêm nước lạnh, nấu đậu xanh lại từ đầu. Nước sôi, hếch bỏ bọt. - Khi đậu xanh chín mềm, đổ ra máy xay đơm tố xay nhuyễn. - Cuối cùng thêm sữa đặc và nước cốt yếu dừa vào. Khuấy đều, đun sôi lại. Hỗn hợp sữa đậu xanh sẽ ở dạng so mịn. Để trân lệ ra cốc, thêm sữa đậu xanh cùng bủn ước vào, khuấy đều và thưởng thức. Thật bức mắt và khóm ngon đừng đúng không!!!
Chè đậu xanh trân châu
Chè đậu ngự trân châu
Chè bưởi
Chè khúc bạch
Khúc bạch nổi chế biến từ sữa búng báng và kem búng báng mang vị ngọt thanh thanh, thoang thoảng, xơi rất dễ chịu. "Cặp kè" thêm long nhãn, hạnh nhân nữa nên lứa khúc bạch chẳng chỉ quyến rũ mà còn hoàn hoàn mới kì đồng người thưởng thức.
Chè khúc bạch
Ngoài ra còn vô số mệnh các khoa lứa khác nhau nữa mà bạn giàu thể thưởng thức buổi mỗi dịp hạ về
Giảm bốc sau đơm đồng những khoa lứa nào rất ham thích vị và nhanh lẹ giảm lượng mỡ tích trữ, dư dôi thừa noi bụng. Ngoài ra, buổi bạn hẵng qua tháng độ thì bạn giàu thể dùng kem rã mỡ bụng nổi giàu hiệu quả hơn nữa.
Chúc các bầm thành tấn công nhé!
Bạn muốn giảm cân sau sinh thành công thì bạn phải lựa chon cho mình một phương pháp giảm cân khoa học và hiệu quả. Mùa hè cũng là lúc những món ăn thức uống nhẹ nhàng, ít dầu mỡ lại có thể vừa thanh lọc, vừa giảm độc cho cơ thể, đồng thời lại giảm cân nhanh chóng. Tiêu biểu cho sự lựa chọn này chính là các loại chè. Vì vậy bạ cũng nên thử áp dụng cách này xem sao nhé! Khám Phá Bí Quyết Giảm Cân Của Sao Ngoại Thực Đơn Giảm Cân Lowcarb Chuẩn Và Đầy Đủ Nhất Cách Giảm Mỡ Bụng Tự Nhiên Hiệu Quả Thật hấp dẫn với món chè senChè sen nhãn
Nguyên liệu: Hạt sen tươi: 100 gr, Nhãn: 500 gr, Đường: 250 gr, Một bát nước đá
Cách làm: - Hạt sen tươi rửa qua rồi cho vào nồi, đổ ngập nước, đun sôi rồi hạ lửa liu riu. Ninh đến khi mềm thì cho đường vào, hầm thêm khoảng giảm cân bằng thuốc 10 phút cho sen ngấm đường rồi tắt bếp, vớt sen ra chén để riêng. - Nhãn tươi bóc vỏ, dùng mũi dao nhọn lách quanh cuống để tách hạt ra, khéo léo nhồi hạt sen vào trong. Làm như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.Chè sen bí đỏ
- Đun lại nước sen trước đó, rồi cho nhãn và sen vào, sôi lại thì tắt bếp. Không nên để sôi lâu sẽ làm cho nhãn sẽ mềm nhũn. Sau đó, vớt hết hạt sen nhãn lồng ra, thả vào bát nước đá để giữ độ giòn cho nhãn.
- Múc phần nước chè ra bát. Khi nào hạt sen nhãn lồng nguội hoàn toàn, mới thả vào các bát nước chè rồi để vào tủ lạnh ăn sẽ rất ngon và mát. Chúc bạn thực hiện thành công!Món chè tiếp là món chè đậu
Đối với những người mẹ sinh thi những món chè này lại vừa bổ dưỡng cho trẻ vừa có nhiều sữa cung cấp cho em bé mà người mẹ cũng vừa có thể lấy lại được vóc dáng ban đầu.
Chè đậu đen
Chè đậu đỏ
Chè đậu đỏ bánh lọt
Chè đậu trắng khoai môn cốt dừa vừa ngon vừa mát
Bí quyết giảm cân với các món chè đậu trân châu
Nguyên liệu: - 200g đậu xanh đã cà vỏ ( hoặc đen, đậu ngự,..nói chung là các loại đậu) - 150ml sữa đặc có đường - 1200ml nước - 100ml nước cốt dừa - 100g cùi dừa - 1 chén con bột lọc (hoặc bột năng) - 1 bó lá cẩm hoặc lá dứa nếu muốn hạt trân châu có màu tím, xanh tự nhiên.
Chè đậu đen trân châu
Thực hiện:
Bước 1: Hạt trân châu - Lá cẩm rửa sạch, đun lấy nước màu. - Cho bột lọc vào thố, tạo thành vũng ở giữa, từ từ rót nước lá cẩm vào, nhồi đều. Lưu ý: Nên rót nước vào từ từ đến khi thấy bột mịn, không dính tay thì dừng. - Cùi dừa cắt hạt lựu. - Viên bột thành từng viên nhỏ, đặt miếng dừa vào trong, vê tròn viên bột lại sao cho bột bọc kín miếng dừa. - Đun sôi nồi nước, thả trân châu đã nặn vào luộc. Đến khi trân châu nổi lên thì vớt ra thả ngay vào chén nước lạnh.
Chè hoa quả thập cẩm trân châu
Bước 2: Nước cốt sữa đậu xanh ( hơạc đậu đen, đậu trắng,..) - Đậu xanh vo sạch, cho vào nồi nấu từ khi nước lạnh, đến khi nước sủi lăn tăn bạn chắt bỏ phần nước này đi. - Tiếp tục thêm nước lạnh, nấu đậu xanh lại từ đầu. Nước sôi, hớt bỏ bọt. - Khi đậu xanh chín mềm, đổ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. - Cuối cùng thêm sữa đặc và nước cốt dừa vào. Khuấy đều, đun sôi lại. Hỗn hợp sữa đậu xanh sẽ ở dạng sánh mịn. Để trân châu vào cốc, thêm sữa đậu xanh cùng đá vào, khuấy đều và thưởng thức. Thật bắt mắt và thơm ngon chứ đúng không!!!
Chè đậu xanh trân châu
Chè đậu ngự trân châu
Chè bưởi
Chè khúc bạch
Khúc bạch được chế biến từ sữa tươi và kem tươi mang vị ngọt thanh thanh, thoang thoảng, ăn rất dễ chịu. "Cặp kè" thêm long nhãn, hạnh nhân nữa nên chè khúc bạch không chỉ hấp dẫn mà còn hoàn hoàn mới lạ với người thưởng thức.
Chè khúc bạch
Ngoài ra còn vô số các món chè khác nhau nữa mà bạn có thể thưởng thức khi mỗi dịp hè về
Giảm cân sau sinh với những món chè này rất thú vị và nhanh chóng giảm lượng mỡ tích trữ, dư thừa noi bụng. Ngoài thuoc giam can cua viet nam ra, khi bạn đã qua tháng cữ thì bạn có thể dùng kem tan mỡ bụng để có hiệu quả hơn nữa.
Chúc các mẹ thành công nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét